Cho Thuê Xe Nâng Người 12M Cắt Kéo

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Bán và cho thuê xe nâng người 12m, 14m cắt kéo giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, tphcm...với các thương hiệu xe nâng genie, haulotte, JLG

Bán và cho thuê xe nâng người 12m cắt kéo giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, tphcm...với các thương hiệu xe nâng genie, haulotte, JLG, Palfinger...dịch vụ uy tín, chất lượng.

Cho Thuê Xe Nâng Người 12M Cắt Kéo Giá Rẻ Uy Tín

Công ty Bảo Ngọc chuyên phân phối và cho thuê các dòng xe nâng người 12m dạng cắt kéo với các sản phẩm thang nâng người chất lượng, giá thành đảm bảo cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Xe nâng người 12m dạng cắt kéo là dòng xe nâng có chiều cao nâng trung bình và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường phù hợp với nhiều loại hình công việc đặc thù trong nhà xưởng. Xe có độ ổn định cao, chắc chắn, an toàn, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận hành và rất đẽ dàng cho việc bảo dưỡng, bảo trì cũng như sửa chữa xe. Thiết kế xe nhỏ gọn, có khả năng thu gọn, linh hoạt khi di chuyển, do vậy xe nâng 12m dạng cắt kéo phù hợp làm việc trong nhà kho, nhà chứa, nhà thép tiền chế, nhà máy sản xuất,...các hoạt động bảo dưỡng sửa chữa, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, trang trí trong nhà xưởng, siêu thị. Xe nâng cắt kéo cũng có thể hoạt động ngoài trời cho các công việc vệ sinh, trang trí, lắp đặt điện chiếu sáng, sơn sửa,..

Hình ảnh thiết kế xe nâng người cắt kéo 12m Haulotte

Với nhiều thập niên kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm xe nâng người tự hành. Đến nay, xe nâng người được khách hàng toàn cầu biết đến như một sản phẩm làm tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp sản xuất thiết bị hỗ trợ thi công trên cao.

Mỗi sản phẩm xe nâng 12m luôn đáp ứng các tiêu chí: an toàn, độ bền, khả năng đáp ứng. Đã tạo nên lòng tin vững chắc đối với người sử dụng vận hành. Sản phẩm xe nâng người cắt kéo 12m được sử dụng phở biến tại các công trường xây dựng, nhà máy sản xuất và các nhà xưởng, nhà kho.

Hiện nay dịch cho thuê xe nâng người của chúng tôi có thể đáp ứng trên cả 3 miền tai Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Với các dòng xe có độ cao tự 6m đến 50m, các dạng xe nâng người khác nhau từ xe nâng cắt kéo, xe nâng người tự hành, xe tải cẩu có giỏ nâng người, xe thang nâng người.

Giá thuê xe nâng người tại TP HCM, Hà Nội vui lòng liên hệ tại đây!

Thông số chi tiết xe nâng người 12m cắt kéo Haulotte

Chiều cao làm việc max

11.98 m

Chiều cao sàn giỏ max

9.98 m

Sức nâng giỏ max

300 kg

Chiều dài giỏ khi thu gọn

2.31 m

Chiều dài giỏ khi kéo giãn

3.23 m

Khổ độ kéo giãn thêm

0.92 m

Bề rộng giỏ

1.2 m

Chiều cao thân khi thu gọn

1.53 m

Chiều cao tổng thể khi gập gọn

2.39 m

Bề rộng tổng thể xe

1.2 m

Chiều dài tổng thể xe

2.49 m

Kích thước cơ sở

1.86 m

Khoảng sáng gầm xe ở trung tâm

13 cm

Tốc độ di chuyển

0,8 - 2.9 km/h

Nguồn ắc quy

24 V - 340 Ah (C20)

Tổng trọng lượng của xe

2 470 kg

 

 

Mọi chi tiết về báo giá sản phẩm dịch vụ thuê xe nâng người 12m cắt kéo vui lòng liên hệ PKD:

Email: minhmh333@gmail.com

SĐT: 0972838698

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng