Bán Ghế Hơi Xe Tải Các Loại Giá Rẻ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Bán ghế hơi xe tải Hyundai, Hino, Isuzu, Dongfeng, Thaco Auman, Thaco Ollin, Howo, Chenglong, Trường Giang, TMT Cửu Long. Ghế hơi lắp đặt cho xe tải, xe ben, xe đầu kéo.

Bán ghế hơi xe tải các loại lắp đặt cho xe tải, xe ben, xe đầu kéo. Ghế hơi xe tải có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp. Ghế hơi được trang bị bộ phận giảm sóc bằng bóng hơi, đem lại cảm giác thoải mái cho lái xe trên các cung đường dài.

Hình ảnh ghế hơi xe tải

ghế hơi xe tải

bán ghế hơi xe tải Hyundai, Hino, Isuzu, Kia, Dongfeng, Chenglong, Howo, Thaco Auman, Thaco Ollin

Ngoài ra công ty còn cung cấp đế ghế hơi sử dụng để chế, độ ghế thường (ghế lò xo, ghế cơ) thành ghế hơi.

đế ghế hơi xe tải

Đối với một số dòng xe tải ghế hơi đã được nhà sản xuất lắp đặt sẵn theo xe và một số dòng xe vẫn được trang bị ghế cơ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế từ ghế cơ sang ghế hơi công ty XNK ô tô Bảo Ngọc đã nhập khẩu các loại ghế hơi xe tải có kích thước khác nhau để lắp đặt cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo từ 3,5 tấn, 7 tấn, 8 tấn trở lên.

Trên thị trường cũng tồn tại các loại ghế xe tải cũ đã qua sử dụng với chất lượng không thật sự rõ ràng. Quý khách hãy lưu ý khi lựa trọn, các loại ghế hơi cũ thường được chế từ ghế cơ của xe Hyundai, rất ít ghế hơi Hyundai nguyên bản trên thị trường.

Ưu điểm khi lắp ghế hơi xe tải

Mang lại cảm giác thoải mái cho lái xe

Dễ dàng lắp đặt

Chi phí cho chiếc ghế hơi khá rẻ

Cung cấp phụ tùng ghế hơi xe tải chính hãng

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng