Thiết Kế Xe Nâng Đầu Chở Máy Công Trình Theo Yêu Cầu

Nắm bắt được các đơn vị vận tải hiện nay đang có rât nhiều đơn hàng vận chuyển liên quan đến mặt hàng là các loại máy công trình, máy móc thiết bị như máy xúc, máy ủi, máy gặt, các loại máy cày phục vụ cho nông nghiệp.

Thiết Kế Xe Nâng Đầu Chở Máy Công Trình Theo Yêu Cầu

Các đơn vị vận tải đang phân vân lựa chọn một lọai xe phù hợp dùng để vận đáp ứng nhu cầu vận chuyển, có mức giá thành rẻ nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc, phù hợp với cung đường di chuyển, hồ sơ là dễ dàng và nhanh nhất, tiện lợi cho công việc bốc dỗ hàng hóa,

Để đáp ứng yêu cầu này công ty XNK ô tô Bảo Ngọc đã cho ra đời dòng sản phẩm Xe nâng đầu chở máy công trình hay còn được gọi với tên( xe phooc, xe fooc, xe chở máy công trình, xe nâng đầu...) để phục vụ quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

xe nâng đầu chở máy công trình

Công ty chúng tôi với nhiều thiết kế hồ sơ khác nhau, đa dạng về mẫu mã, cấu hình xe và được đóng trên nhiều loại xe khác nhau như: xe nâng đầu 2 chân đóng trên xe ollin 7 tấn, xe nâng đầu 3 chân đóng trên xe Hino, xe nâng đầu 4 chân đóng trên xe HYUNDAI HD320, xe nâng đầu 5 chân đóng trên xe Auman 5 chân. Với đầy đủ các tải trọng từ 3.5 tấn đến 20 tấn đáp ứng mọi nhu cầu câu việc cũng như nhu cầu đầu tư của quý khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Xe nâng đầu chở máy công trình 3.5 tấn Hyundai

xe nâng đầu chở máy công trình 3.5 tấn

Xe nâng đầu 3.5 tấn được thiết kế trên nền xe tải Thaco Hyundai HD650 tải trọng 6.5 tấn do Trường Hải  lắp ráp. Các bộ phân trên xe được nhâp khẩu 100% từ linh kiện xe Hyundai HD72 3.5 tấn từ tập đoàn Hyundai Hàn Quốc về lắp ráp sản xuất nâng tải trọng theo đăng kiểm tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng đầu chở máy công trình 7 tấn Ollin 700B

xe nâng đầu chở máy công trình 7 tấn

- Xe cở sở : Được thiết kế trên nền xe tải Thaco Ollin 700B thuộc dòng xe tải hạng trung của tập đoàn Foton Trung Quốc được Thaco Trường Hải nhập khẩu 100% linh kiện về Việt Nam lắp ráp hoàn thiện.

- Phần chuyên dụng: Hệ thống chân nâng đầu cũng như cầu dẫn xe lên xuống được lắp ráp hoàn thiện tại xưởng công ty Bảo Ngọc, thiết kế gia cố chắc chắn chassi được lồng từ đầu đến cuối, hệ thống xy lanh, bơm , trích công suất được nhập khẩu mới 100% từ Hàn Quốc hoặc Ý.

Xe nâng đầu chở máy công trình Hyundai HD210

xe nâng đầu chở máy công trình Hyundai HD210

  • Trọng lượng bản thân : 7310 kG
  • Tải trọng cho phép chở : 12895 kG
  • Số người cho phép chở : 3 người
  • Trọng lượng toàn bộ : 20400 kG
  • Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 9780 x 2470 x 2585 mm
  • Kích thước mặt sàn : 6830 x 2470 x ---/--- mm

Xe nâng đầu chở máy công trình Howo

xe nâng đầu chở máy công trình howo

Là dòng xe Trung Quốc được sử dụng nhiều trên thị trường trong những năm gần đây, bởi giá thành đầu tư thấp chất lượng xe tương đối ổn định, phụ tùng nhiều dễ sửa chữa bảo dưỡng.

Xe nâng đầu chở máy công trình Auman 5 chân

xe nâng đầu chở máy công trình auman 5 chân

Xe chở máy công trình 5 chân Thaco Auman C34 là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường dòng xe phooc 5 chân đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, giá hợp lý, khả năng khai thác cao, bảo hành dài hạn 200.000km/24 tháng. Xe Fooc Thaco Auman C34 5 chân tải trọng 19 tấn sẽ là bạn đồng hành tin cậy, an toàn và năng động, đem lại hiệu quả đầu tư cao cho các doanh nghiệp vận tải, vận chuyển máy công trình như máy xúc lu ủi.

Vì vậy nếu quý khách muốn có một chiếc xe chở máy công trình phù hợp với nhu cầu công việc của mình xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư thấp nhất.

Nhanh nhất, rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất, phục vụ tận tình chu đáo nhất, Dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Xe Tải Chuyên Dụng Bảo Ngọc – Luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu , thêm một khách hàng là thêm một niềm vui cho chúng tôi.

Được đăng vào

Viết bình luận