Xe Nâng Người Hà Nội

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Bán và cho thuê xe nâng người có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, Zboom, Boom,

Bán và cho thuê xe nâng người cũ mới các loại có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, Zboom, Boom, xe tải cẩu gắn giỏ nâng người các hãng Haulotte, Genie, JLG, Dasan, Palfingger...

Bán Và Cho Thuê Xe Nâng Người

Công ty XNK ô tô Bảo Ngọc hiện đang là đại diện và phân phối ủy quyền dòng các dòng xe nâng người làm việc trên cao với các mẫu xe nâng người : tự hành, xe dạng cắt kéo, Z boom, boomlift, dạng thang nâng người lên thẳng với chiều cao làm việc từ 6m, 12m, 14m, 24m, 26m đến 70m... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Genie, Haulotte, JLG, Panfinger, Dasan, UpRight...

Bảng giá thuê xe nâng người mới nhất

STT

Chiều Cao Làm Việc

Giá Thuê Ngày (vnđ)

Giá Thuê Tháng (vnđ)

1

Xe nâng người 8m

700.000

10.000.00

2

Xe nâng người 10m

800.000

12.000.000

3

Xe nâng người 12m

900.000

14.000.000

4

Xe nâng người 14m

2.000.000

28.000.000

5

Xe nâng người 16m

2.500.000

35.000.000

6

Xe nâng người 18m

3.000.000

50.000.000

7

Xe nâng người 20m

3.000.000

55.000.000

8

Xe nâng người 23m

3.000.000

60.000.000

9

Xe nâng người 27m

3.500.000

70.000.000

10

Xe nâng người 32m

5.000.000

90.000.000

11

Xe nâng người 36m

6.000.000

100.000.000

12

Xe nâng người 45m

7.500.000

180.000.000

"Xem ngay các mẫu xe nâng người được cho thuê nhiều nhất hiện nay"

Khái niệm xe nâng người

  • - Xe nâng người hay còn được gọi là thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong ngành thiết bị nâng, trong đó có dòng xe nâng người tự hành làm việc trên cao phục vụ trong xây dựng như công tác xây lắp, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chiếu sáng, thông gió, lắp đặt trần nhà thạch cao trong công trình dân dụng, lắp đặt nhà cao tầng, cắt tỉa cây xanh đường phố, chiếu sáng công cộng,...và nhiều mục đích đặc thù khác.
  • - Xe nâng người trong tiếng anh là Aerial work platform nó có nghĩa là nền tảng làm việc trên không. Là một trang thiết bị được các kỹ sư cơ khí sử dụng công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới chế tạo ra. Thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời giúp việc thi công các công việc trên cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Video hướng dẫn cách vận hành sử dụng xe nâng người

Giới thiệu chung về xe nâng người tự hành

Các thương hiệu nổi tiếng về xe nâng người như JLG, Haulotte, xe nâng người Genie, Palfinger...với những dòng sản phẩm siêu bền, nhiều tính năng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Từ năm 2010, xe nâng người tự hành mới được biết đến nhiều và đã chính thức được phân phối rộng rãi tại Việt Nam nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp thi công hữu hiệu nhất giải quyết các công việc trên cao, đảm bảo an toàn lao động, nhất là tính mạng con người.

Xe nâng người được thiết kế tối ưu dễ dàng sử dụng vận hành

Tất cả xe nâng người (hay thang nâng người các loại : cắt kéo, Boom, Z boom..) đều có bộ điều khiển trên sàn công tác ( sàn làm việc), ngoài ra xe còn được trang bị thêm bộ điều khiển khẩn cấp dùng trong những trường hợp vì lý do gì đó ( hết điện ác quy, bảng diều khiển phía trên gặp sự cố....) mà người trên cao không thể vận hành sàn công tác xuống nơi an toàn được. Các hãng xe nâng người luôn đề cao sự an toàn, và luôn được trang bị từ 2 - 3 phương án an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

xe nâng người

Các dạng xe nâng người phổ biến hay được sử dụng trên thị trường hiện nay:

  1. Xe nâng người dạng cắt kéo (Scissor lift)
  2. Xe nâng người dạng Z boom
  3. Xe nâng người dạng Boom Lift
  4. Xe tải cẩu gắn giỏ nâng người
  5. Xe tải gắn thang nâng người chuyên dùng

Xe nâng người dạng cắt kéo

Gọi là xe nâng người dạng cắt kéo vì hệ thống khung xếp lại theo hình cắt kéo chữ X được chế tạo dạng thiết bị truyền tải dọc có chuyên động thẳng đứng lên xuống. Dòng xe nâng người cắt kéo có 2 dòng sản phẩm chính là: xe nâng sử dụng năng lượng điện Ắc Quy và xe nâng sử dụng năng lượng bằng động cơ để đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Xe nâng người cắt kéo thường có chiều cao làm việc phổ biến từ 6m đến 18m, được sử dụng nhiều nhất là loại xe nâng 12m cắt kéo. Dòng xe nâng người dạng cắt kéo dùng để nâng 2 - 3 người và vận chuyển vật dụng cần thiết lên cao giúp thi công các công việc như bảo trì hệ thống trang thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng, vận chuyển những kiện hàng lên cao, dỡ hàng trên cao xuống đất trong các siêu thị, kho chứa đồ.. như một thang máy di động...

xe nâng người cắt kéo

Hình ảnh xe nâng người Genie

Xe nâng người Z boom

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc hay còn được gọi là "thiết bị hái trái anh đào" với cần nâng người kiểu chữ Z được ưa chuộng làm việc ngoài trời, những nơi có địa hình phức tạp và không gian rộng. Với khả năng chuyển hướng và di chuyển như chuyển động thẳng đứng, chuyển động sang bên, chuyển động quay tròn, chuyển động của giỏ xe ,di chuyển trên mặt đất qua lối đi hẹp di chuyển qua địa hình không được bằng phẳng, xe nâng người tự hành Z boom - Electric Boom Lift là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực yêu cầu cao về môi trường, và những nơi mà các thiết bị khác không vươn tới được. Xe có thể đưa 1 người cùng với những dụng cụ cần thiết lên vị trí rất cao. Ưu điểm của dòng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc là dễ dàng di chuyển qua lại nhiều công trình một cách dễ dàng mà không cần dùng thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Với cơ cấu cần nâng chữ dạng chữ Z giúp xe có thể thay đổi chiều cao làm việc dễ dàng, ngoài ra Cần chữ Z có thể thay đổi tầm với giúp xe tiếp cận được nhiều vị trí làm việc ở xa . Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

Hình ảnh xe nâng người Z boom Haulotte HA32PX dùng để nâng người cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội

xe nâng người z boom, xe nâng người dạng khớp gập

Xe được trang bị động cơ diesel siêu khỏe, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu

Xe tải cẩu gắn giỏ nâng người

Đây là dòng xe tải có gắn bộ phận nâng người với cơ cấu giỏ nâng được được gắn trên đầu cần cẩu. Xe tải gắn cẩu gắn giỏ nâng người được thiết kế trên nền xe tải cơ sở theo tùy chọn từ các hãng xe như :(Hino, Hyundai, Isuzu, Kia, Ollin...). Cần cẩu sử dụng lắp giỏ nâng thương hiệu : UNIC, Soosan, Tadano, Atom... Việc lắp ráp được tiến hàng tại nhà xưởng Xe Tải Chuyên Dụng Bảo Ngọc bởi các kỹ sư cơ khí hàng đầu trong ngành kỹ thuật giao thông vận tải sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ưu điểm của dòng xe này là vừa có thể vận chuyển hàng hóa vừa nâng người  làm việc trên cao và hơn nữa nó là phương tiện được lưu hành trên đường và vô cùng cơ động khi tham gia lưu thông đường bộ. Chiều cao làm việc của xe từ 10m đến 25m;

xe tải cẩu gắn giỏ nâng người

Xe thang nâng người chuyên dùng

Cũng giống như xe tải cẩu gắn giỏ nâng người xe thang nâng người thuộc loại xe tải có gắn bộ phận nâng người được lắp ráp trên nền xe tải (Hino, Kia, Isuzu..) hoặc xe bán tải (Ford, ISUZU..). Với cơ cấu nâng người chuyên dùng được chế tạo từ các nhà sản xuất xe nâng người nổi tiếng trên thế giới như : Socage-Ý, Donghae, Dassan, Atom-Hàn Quốc, Palfinger-Áo... Cũng giống như xe cẩu nâng người xe thang nâng người cũng được gắn trên nền ô tô (xe tải) nên được coi là phương tiện có thể tham gia giao thông trên đường.

Hiện nay dòng xe này được ứng dụng nhiều nhất trong ngành điện lực, chiếc xe được chế tạo với các công nghệ tiên tiến cùng các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống tự cân bằng cho rổ nâng, thiết bị giám sát và cảnh báo tự động, hệ thống dừng khẩn cấp...

xe thang nâng người

Tại sao nên sử dụng xe nâng người ?

Với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng lắp dụng dàn giáo giúp cho các ngành như xây dựng, điện lực, hay việc quản lý cơ sở hạ tầng cây xanh đô thị, sản xuất hàng hóa, công nghiệp dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo trang trí sự kiện, công trình dân dụng, các hoạt của con người... giảm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, an toàn hơn với người lao động, tăng hiệu suất làm việc. 

Việc sử dụng xe nâng người hiện nay, quý khách hàng sẽ không phải tốn kém khi chúng ta sử dụng lắp dựng giàn giáo, bên cạnh vấn đề giảm chi phí cho việc phải thuê giàn giáo, việc sử dụng giàn giáo còn mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp ráp cũng như gỡ bỏ khi giải quyết công việc và mỗi lần sử lý công việc ở độ cao khác nhau thì chúng ta mất khá nhiều thời gian để nâng giáo và làm việc và việc này đòi hỏi bạn phải mất ít nhất 4 nhân công để giải quyết việc này. Bên cạnh đó việc sử dụng giàn giáo vô cùng nguy hiểm cho những người thực hiện công việc trên cao không có được sự bảo vệ an toàn tốt nhất.

Sử dụng xe nâng người trong xây dựng giúp cho các kỹ sư xây dựng đảm bảo được đúng tiến độ thi công, hơn thế về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật hệ thống cho cơ sở hạ tầng thi công.

Việc sử dụng xe nâng người ngoài việc nâng cao an toàn điều được khách hàng quan tâm đầu tiên là giảm thời gian làm việc tăng nhanh tiến độ công trình, năng suất làm việc đạt hiệu quả rất cao và nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công  cho quý khách hàng.

Ngoài ra với những người làm việc trên xe nâng người họ sẽ cảm thấy sự thoải mái và được đảm bảo an toàn để làm việc, quá trình nâng hạ và điều khiển diễn ra rất dễ dàng và thay đổi từng độ cao làm việc mà giàn giáo không thể so sánh được.

Việc sử dụng xe nâng người với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng đem đến hiệu quả công việc tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng tốc độ và tiến độ công trình của bạn.

Xe Tải Chuyên Dụng Bảo Ngọc bán và cho thuê xe nâng người có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, Zboom, Boom, xe tải cẩu gắn giỏ nâng người các hãng Haulotte, Genie, JLG, Dasan, Palfingger... Cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng người tại chỗ.

Hiện tại cúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại các khu vực : thuê xe nâng người tại Hà Nội và vùng lân cận, Đà Nẵng, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh (thuê xe nâng người tại tphcm), Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình...

Các dịch vụ khác tại công ty xin vui lòng tham khảo tại đây!

Mọi chi tiết về báo giá xe nâng người xin vui lòng liên hệ PKD:

Email: minhmh333@gmail.com

SĐT: 0972838698

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng